ĐỀ CƯƠNG LUYỆN TỪ VÀ CÂU CUỐI KÌ 1 – LỚP 5 (45 trang)

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh cấp tiểu học nói chung. Và lớp 5 nói riêng thì môn Tiếng Việt không phải là môn học khó. Nhưng không hề dễ dàng đối với các em học sinh. Chỉ cần các em học sinh chịu khó ôn luyện theo đề cương chúng tôi gửi ở dưới đây. Thì chắc chắn kỳ thi cuối kỳ 1 Tiếng Việt 5 sẽ đạt kết quả tốt.ĐỀ CƯƠNG LUYỆN TỪ VÀ CÂU CUỐI KÌ 1 - LỚP 5 (45 trang)

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của môn học này. Nên hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam đã sưu tầm. Và biên soạn một cách đầy đủ và chi tiết tài liệu: Đề cương luyện từ và câu cuối kỳ 1 lớp 5. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học luyện từ và câu trong SGK.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ôn tập và ghi nhớ kiến thức đã học một cách nhanh chóng. Và chính xác nhất chính là luyện đề. Chính vì vậy chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp các em rất nhiều trong việc ôn luyện để sẵn sằng bước vào kỳ thi một cách tự tin để đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp các thầy cô có thêm tài liệu tham khảo hay bổ sung vào bộ đề của mình.ĐỀ CƯƠNG LUYỆN TỪ VÀ CÂU CUỐI KÌ 1 - LỚP 5 (45 trang)

Có thể bạn quan tâm:  Soạn bài – Tập đọc lớp 5: Chuyện một khu vườn nhỏ

Tài liệu chúng tôi gửi đến hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí. Chúc các em học sinh sẽ có kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số tài liệu lớp 5 khác như: Đề thi Toán lớp 5 học kì 1 năm 2022- 2023 Tải nhiều,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn