Đề cương ôn hè toán 6 lên 7 đầy đủ nhất

Đề cương ôn hè toán 6 lên 7 sẽ giúp các bạn ôn tập lại kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 6. Những kiến thức này sẽ giúp các bạn làm được các dạng bài tập toán 6 để bổ trợ cho đề khảo sát đầu năm toán 7. Một đề thi giúp cho thầy cô đánh giá được năng lực học của các bạn và sắp xếp lại lớp học phù hợp với năng lực học đó. Hãy tham khảo đề cương với tài liệu được chúng tôi tổng hợp bên dưới.

Tông quan về đề cương ôn hè toán 6 lên 7.

Trong đề cương ôn hè toán 6 lên 7 sẽ gồm có hai nội dung. Đó là phần số học và hình học.

Về số học:

  • Số tự  nhiên
  • Số nguyên
  • Phân số

Về hình học:

  • Đoạn thẳng
  • Góc

Các dang bài tập liên quan đến các kiến thức trên sẽ được tổng hợp trong đề cương. Bài tập sẽ có từ bài cơ bản đến nâng cao. Để bài được bài tập, đầu tiên các bạn cần ôn tập lại các công thức tính toán của mỗi dạng toán. Như vậy, sẽ giúp các bạn giải toán dễ dàng với những công thức đã ôn tập.

Bí quyết đạt điểm cao.

Đề thi khảo sát đầu năm mang tầm quan trọng không kém đề thi học kì. Do đó, đê đạt điểm cao với đề thi này, các bạn cần luyện tập chăm chỉ các dang bài tập toán lớp 6.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra 1 tiết Toán 7 chương 1 đại số có đáp án và ma trận

Trong đề khảo sát đầu năm, tỉ lệ bài tập cơ bản và nâng cao chiếm tỉ lệ 60/40. Vì vậy, trong quá trình ôn tập, các bạn cần rèn luyện chăm chỉ các bài tập nâng cao. Kết hợp với luyện đề để tổng hợp cũng như tự đánh giá bản thân.

Chúc các bạn học tập tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn