De thi toan lop 7 hoc ki 1 nam 2016

Kết thúc học kì 1 Toán lớp 7, các bạn phải làm một bài thi học kì. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn thi học kì 1 Toán lớp 7. Chúng tôi có tổng hợp De thi toan lop 7 hoc ki 1 nam 2016 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp đầy đủ cả đáp án chi tiết. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Các dạng toán ôn tập học kì 1 Toán lớp 7

Học kì 1 Toán lớp 7, các bạn được học với nửa chương trình Toán lớp 7 trong sách giáo khoa. Do đó, các dạng toán cần ôn tập cho đề thi học kì 1 Toán lớp 7 sẽ nằm trong các chuyên đề sau:

Đại số:

  • Chuyên đề 1: Số hữu tỉ và số thực
  • Chuyên đề 2: Hàm số và đồ thị

Hình học:

  • Chuyên đề 3: Đường thẳng vuông góc và đường thẳng song song
  • Chuyên đề 4: Tam giác

Trong mỗi chuyên đề sẽ có các dạng toán cơ bản đến dạng toán nâng cao lớp 7. Các bạn cần học và ôn tập hết tất cả dạng toán để nâng cao trình độ học tập.

Kĩ năng làm bài thi học kì

Đề thi học kì 1 Toán lớp 7 thuộc dạng đề không quá khó. Do đó, các bạn có thể đạt điểm tuyệt đối bằng cách rèn luyện chăm chỉ các dạng toán. Ôn tập các dạng bài tập cơ bản trong đề cương ôn tập học kì 1 Toán 7. Cùng với đó là luyện một số đề trong De thi toan lop 7 hoc ki 1 nam 2016 với thời gian quy định của đề.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi hsg Toán 7 cấp huyện có đáp án chi tiết

Ngoài ra, hãy luyện thêm nhiều dạng bài tập nâng cao toán lớp 7. Vì để đạt điểm tuyệt đối trong bài thi thì các bạn phải làm được bài tập nâng cao. Hãy chăm chỉ luyện tập và chúc các bạn thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn