Đề thi giữa học kì 2 lớp 7 môn Toán co dap an

Để củng cố kiến thức cho các bạn trong quá trình học tập bài thi giữa kì 2 Toán lớp 7. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi giữa học kì 2 lớp 7 môn Toán co dap an trong tài liệu bên dưới. Tài liệu bao gồm đề thi có cấu trúc đổi mới phù hợp với cách thức học và thi. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Cấu trúc đề thi giữa kì 2 Toán lớp 7

Đề thi giữa kì 2 Toán lớp 7 có lượng bài tập nhẹ nhàng hơn đề thi học kì 1 và đề thi học kì 2 lớp 7 môn Toán. Bài tập trong đề thi cũng thường dễ hơn đề thi cuối kì.

Theo đổi mới cách thức học và thi phù hợp với cấu trúc đề thi THPT quốc gia. Đề thi giữa học kì 1 Toán lớp 7 có hai dạng tuỳ và cách ra đề của từng thầy cô.

Dạng thứ nhất là đề thi kết hợp trắc nghiệm và tự luận. Đề thi yêu cầu học sinh tính toán nhanh một số bài toán lớp 7 để chọn đáp án đúng. Và trình bày cẩn thận với những bài tự luận. Dạng thứ hai là đề thi toàn tự luận.

Tuỳ vào cấu trúc đề thi giữa kì 2 mà các bạn lựa chọn phương pháp ôn tập hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 môn Toán có đáp án

Các dạng bài tập có trong đề thi

Đề thi giữa kì 2 Toán lớp 7 có bài tập hai phần. Trong đó, sẽ chủ yếu các dạng bài tập về Thống kê (Đại số) và tam giác (HÌnh học). Các bạn nên luyện tập các dạng toán theo các chuyên đề từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 7. Sau đó, luyện tập các đề thi trong Đề thi giữa học kì 2 lớp 7 môn Toán co dap an. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn