Đề thi giữa kì 2 toán 7 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Nên sử dụng tài liệu nào để ôn thi giữa kỳ toán 7

Hiện nay, ngoài việc học trên lớp nhiều phụ huynh, học sinh có nhu cầu tự học. Tuy nhiên, bởi có hàng nghìn tài liệu liên quan nên chưa biết dùng loại nào và dùng như thế nào mới đem lại hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những nguồn tài liệu tin cây. Thứ nhất là sách tham khảo có nhà xuất bản tin cậy. Ví dụ, Đại học Quốc Gia Hà nội hay Đại học sư phạm Hà Nội. Thứ hai, tài liệu từ trang web “nổi tiếng” khác. Ví dụ, giaovienvietnam, tuyensinh247, violet,… Trên đây là hai nguồn tài liệu tin tưởng, có nhiều tài liệu đặc sắc.

Như vậy, nếu muốn tìm tài liệu để ôn cho đề thi giữa kì 2 Toán 7, các bạn nên sử dụng những nguồn này. Ngoài ra, đây cũng là mẹo để tìm đề thi hsg như đề thi hsg Toán 9, đề thi hsg Hóa 9,…

Tận dụng tài liệu của chúng tôi hiệu quả nhất

Trang web của chúng tôi là trang web sưu tầm tài liệu. Chúng tôi phải trải qua quá trình tìm, chọn lựa và tổng hợp. Tiêu chuẩn tài liệu vô cùng khắt khe để phù hợp với yêu cầu của mỗi lớp. Toàn bộ những tài liệu này đều nhận được phản hồi tích cực từ bạn đọc. Dưới đây là 4 đề thi giữa kỳ 2 Toán 7 được chúng tôi lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 môn Toán có đáp án

Nếu các bạn sử dụng bộ đề này để luyện tập, chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Hãy coi đây là những đề thi thật và tự kiểm tra năng lực của bản thân. Chúc các bạn làm bài tốt!

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn