Đề cương ôn tập Lịch sử 6 học kì 2

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập kiến thức Lịch sử lớp 6 học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp Đề cương ôn tập Lịch sử 6 học kì 2 trong tài liệu bên dưới. Đề cương bao gồm các câu hỏi và đáp án chi tiết. Đây cũng là tài liệu hay được thầy cô làm giáo án giảng dạy. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Nội dung đề cương ôn tập Lịch sử 6 học kì 2

Trong Lịch sử lớp 6, các bạn được học về Lịch sử Thế giới cổ đại và lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỉ X. Tuy nhiên nội dung học chủ yếu sẽ về Lịch sử Việt Nam.

Chương trình Lịch sử lớp 6 học kì 2 sẽ bao gồm nửa cuối nội dung học trong sách giáo khoa. Trong đó, những nội dung các bạn cần trọng tâm ôn tập là trong chương III và chương IV. Đó là:

  • Chương III: Thời kì Bắc thuộc và đấu trành giành độc lập
  • Chương IV: Bước ngoặt lịch sử ở đầu thế kỉ X

Trong mỗi chương sẽ có những nội dung chi tiết liên quan đến thời kì đó. Và những nội dung, câu hỏi quan trọng đã được chúng tôi tổng hợp trong đề cương.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án năm 2018

Đề thi học kì 2 Sử 6 như thế nào?

Đề thi học kỳ 2 Lịch sử 6 là một đề thi quan trọng. Đề thi quyết định kết quả học tập của các bạn trong cả quá trình học kì 2 môn Lịch sử. Do đó, để làm đề thi học kì 2 và đề thi học kì 1 Lịch sử 6 đạt điểm cao. Các bạn hãy học và luyện tập chăm chỉ các câu hỏi trong đề cương tổng hợp bên dưới. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn