Đề thi học kì 1 Lịch sử 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Đề thi học kì 1 Lịch sử 6 sẽ chứa toàn bộ những câu hỏi liên quan đến kiến thức các bạn học trong học kì 1 Lịch sử 6. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học kì 1 Lịch sử 6 năm học 2020 – 2021 có đáp án. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về chương trình học kì 1 Lịch sử 6.

Lịch sử 6 là môn học khá mới lạ đối với học sinh lớp 6. Lịch sử là môn học sẽ nói về những diễn biến của đất nước ta và thế giới trong những thế kỉ trước. Đối với học kì 1 Lịch sử 6, các bạn chỉ học với một nửa đầu kiến thức trong chương trình Lịch sử 6. Vậy những nội dung các bạn được học trong học kì 1 Lịch sử 6 là:

  • Bài mở đầu
  • Khái quát về lịch sử thời cổ đại
  • Buổi đầu lịch sử nước ta
  • Thời đại dựng nước: Văn lang – Âu Lạc

Những kiến thức học trong học kì 1 Lịch sử 6 được coi là những sơ lược lịch sử ra đời của loài người và nước ta. Do đó, nó còn khá mới lạ với các bạn. Nhưng khi đã làm quen và chăm chỉ học với những bài đầu tiên. Sau đó, các bạn sẽ cảm thấy môn Lịch sử sẽ rất hay và có nhiều kiến thức về thời đại xưa.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án năm 2018 - 2019

Bí quyết học tốt môn Lịch sử.

Lịch sử là môn học được coi là khá khó học. Vì nó chứa rất nhiều mốc thời gian mà bắt buộc các bạn phải nhớ khi làm bài thi học kì 1 Lịch sử 6. Do đó, cách tốt nhất để đạt điểm cao môn Lịch sử. Các bạn nên học thuộc bài học sau những bài giảng trên lớp của cô. Sau đó đến gần kì thi các bạn nên làm dưới dạng đề để kiểm tra lại kiến thức.

Ngoài ra, các bạn cần trọng tâm ôn tập môn Toán vì đây là môn học chính. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6. Mời các bạn tham khảo.

Đề thi học kì 1 Lịch sử 6
Đề thi học kì 1 Lịch sử 6
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn