Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án năm 2018 – 2019

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và luyện tập môn Lịch sử lớp 6 học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án năm 2018 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp cũng được dành cho thầy cô làm đề cương ôn tập cho học sinh. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Nội dung ôn tập học kì 2 Lịch sử lớp 6

Lịch sử lớp 6 các bạn được học về một phần lịch sử thế giới cổ đại và chủ yếu học về lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến thế kỉ X. Đối với học kì 2 Lịch sử lớp 6, các bạn tập trung vào học và ôn tập các nội dung bài học trong các chương sau:

  • Chương 2: Thời đại dựng nước : Văn Lang – Âu Lạc
  • Chương 3: Thời kì bắc thuốc và đấu tranh giành độc lập
  • Chương 4: Bước ngoặt lịch sử ở đầu thế kỉ X

Đây là những kiến thức nằm trong phần Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến thế kỉ X. Các bạn cần học thuộc những nội dung trọng tâm trong mỗi bài học. Trước khi luyện tập các Đề thi Lịch sử lớp 6 học kì 2 có đáp án năm 2018. Các bạn có thể học theo đề cương ôn tập Lịch sử 6 học kì 2.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Lịch sử 6 học kì 2

Kỹ năng học thuộc và đạt điểm cao

Lịch sử 6 là môn học có rất nhiều mốc thời gian các bạn cần nắm vững và rất dễ nhầm lẫn. Do đó, để học thuộc dễ nhất, các bạn hãy tóm tắt nội dung ôn tập theo sơ đồ tư duy. Như vậy sẽ nhớ dễ dàng nội dung bài học hơn.

Cấu trúc đề thi học kì 2 Lịch sử 6 sẽ có cả trắc nghiệm và tự luận. Các bạn hãy ôn tập theo dạng cấu trúc đề. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn