Đề thi giữa kì 1 Lịch sử 6 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Những điều cần biết về đề thi giữa kì 1

Lịch sử có lẽ không còn là môn quá xa lạ với học sinh khi vừa lên THCS. Bởi ngay từ tiểu học, học sinh đã được học môn học này. Phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về đề thi giữa kì 1 Lịch sử 6. Cùng xem nó có gì khác với tiểu học không nhé!

Đây là kì thi diễn ra vào tầm tuần thứ 7 hoặc 8 của học kì 1. Đề thi thường có thời gian làm bài là 60 phút. Trong đó, thông thường đề chỉ gồm câu hỏi tự luận. Do hiện nay, môn lịch sử chưa có quy định thi trắc nghiệm. Do đó, tùy vào từng trường có thể có hoặc không có trắc nghiệm.

Hiện nay, nhiều trường không tổ chức thi giữa kì thành một kì thi riêng. Mà thường tự kiểm tra trên lớp. Nhưng dù thế nào, học sinh cũng cần phải ôn tập thật cẩn thận

Đề thi giữa kì 1 Lịch sử 6
Đề thi giữa kì 1 Lịch sử 6

Tài liệu lịch sử ôn tập

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi giữa kì 1 Lịch sử 6. Đây là những đề thi mới nhất năm 2020. Các bạn có thể thấy những thay đổi hoặc xu hướng ra đề trong những đề thi này.

Các bạn nên tận dụng nguồn đề thi lịch sử miễn phí này để kiểm tra trình độ của bản thân. Như vậy các bạn có thể sửa phương pháp ôn tập phù hợp hơn. Đồng thời cũng giảm bớt được áp lực khi vào phòng thi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương Lịch sử 7 hk2 năm 2020 - 2021

Bên cạnh tài liệu này, trang web của chúng tôi cũng cung cấp thêm tài liệu liên quan đến nhiều môn học khác như  ngữ văn 6, đề thi tiếng anh, đề thi toán, … Các bạn có thể tham khảo trong trang và tải miễn phí. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn