Biến đổi biểu thức hữu tỉ ôn thi hsg Đại số Toán lớp 8 có lời giải chi tiết

Giới thiệu chung về tài liệu

Biến đổi biểu thức hữu tỉ ôn thi hsg Đại số Toán lớp 8 có lời giải chi tiết là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra học sinh giỏi môn Toán lớp 8.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán lớp 8 là môn học có lượng kiến thức tương đối lớn. Chính vì vậy, các dạng bài xuất hiện trong các bài thi, bài kiểm tra cũng rất đa dạng.

Nếu như bài viết trước chúng tôi gửi đến các bạn các tài liệu ôn tập ôn tập dạng toán rời rạcôn tập dạng toán rời rạchình học tổng hợpĐa thức và tính chia hết ôn thi học sinh giỏi Toán lớp 8. Thì đến với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi tiếp tục gửi đến tài liệu ôn tập dạng toán Biến đổi biểu thức hữu tỉ.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo Án Toán 8 Kết Nối Tri Thức Học Kỳ 1 Phương Pháp Mới

Biến Đổi Biểu Thức Hữu Tỉ Ôn Thi HSG Đại Số 8 p1

Biến Đổi Biểu Thức Hữu Tỉ Ôn Thi HSG Đại Số 8 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm hơn 300 bài toán về dạng bài biến đổi số hữu tỉ. Cuối tài liệu còn có lời giải chi tiết cho từng bài giúp các bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu kết quả mình làm được. Các bạn hãy tải tài liệu này về để ôn tập cho thật nhuần nhuyễn nhé! Chúc các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài thi HSG Toán 8.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn