ĐỀ CƯƠNG TOÁN 4 CUỐI KÌ 1 (2022-2023)

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh có con em đang học tiểu học nói chung và lớp 4 nói riêng tài liệu rất hay và thú vị về môn Toán đó là: Đề cương Toán 4 cuối kỳ 1. Đối với môn Toán thì đây là môn học không bao giờ là dễ dàng.ĐỀ CƯƠNG TOÁN 4 CUỐI KÌ 1

Tài liệu: Đề cương Toán cuối kỳ 1 (2022-2023) được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trọng tâm trong SGK môn Toán lớp 4. Tài liệu chúng tôi gửi đến dưới đây với mong muốn giúp các em học sinh trong vấn đề tổng hợp và ghi nhớ kiến thức.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ôn tập và ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện đề. Nội dung tài liệu được chúng tôi chia ra hai phần chính là nhận biết và thông hiểu. Để có thể làm được phần bài tập thì các em cần phải nắm vững được phần lý thuyết.

Ví du: I. Số và phép tính

A. Nhận biết

– Trắc nghiệm

– Tự luận

B. Thông hiểu

– Trắc nghiệm

– Tự luận

II. Đại lượng

A. Nhận biết

Có thể bạn quan tâm:  120 Đề thi Toán lớp 4 học kì 1 năm 2022 - 2023

– Trắc nghiệm

– Tự luận

B. Thông hiểu

– Trắc nghiệm

– Tự luậnĐỀ CƯƠNG TOÁN 4 CUỐI KÌ 1

Trên đây là phần tổng quan về tài liệu. Mời thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh tải file đính kèm bên dưới. Tài liệu hoàn toàn là miễn phí nên các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm tải về mà không lo mất phí.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn