Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện các dạng toán lớp 4

Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện lớp 4

Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện lớp 4 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện lớp 4. Tải thêm tài liệu tiểu học

Kiến thức trọng tâm trong chương trình Toán lớp 4.

Toán lớp 4 các bé sẽ được học các kiến thức nâng cao hơn Toán lớp 3, 2, 1. Trong chương trình Toán lớp 4, các bé sẽ học được học thêm các kiến thức mới và nâng cao hơn. Đó là các kiến thức về phân số, dấu hiệu chia hết cho 2, 3, 5, 9 và các hình học.

Có thể bạn quan tâm:  8 ĐỀ TOÁN ÔN TẬP GIỮA HỌC KÌ 2 LỚP 4 - 2022-2023

Và sau khi kết thúc chương trình các bé sẽ được làm một bài kiểm tra học kì để đánh giá năng lực. Để làm tốt bài kiểm tra đó, các bé cần những bài ôn tập trước khi thi. Và với 300 bài toán ôn luyện lớp 4 được chúng tôi sưu tầm ở đây sẽ bổ trợ cho các bé.

300 bài toán ôn luyện lớp 4 được sưu tầm với các dạng bài toán điển hình nhất có trong đề thi. Các bài tập sẽ giúp các bé tổng hợp lại kiến thức và làm quen với nhiều dạng bài. Như vậy, sẽ giúp các bé tự tin đạt điểm cao như mong muốn.

Sơ lược Bản mềm: 300 Bài toán ôn luyện lớp 4

30 bài toán ôn luyện lớp 4
30 bài toán ôn luyện lớp 4
30 bài toán ôn luyện lớp 4
30 bài toán ôn luyện lớp 4
30 bài toán ôn luyện lớp 4
30 bài toán ôn luyện lớp 4
30 bài toán ôn luyện lớp 4
30 bài toán ôn luyện lớp 4

Phương pháp học tập đạt hiệu quả trong quá trình ôn luyện.

Bí quyết để đạt điểm cao trong kì thi học kì, các bé hãy tìm những phương pháp học hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học.

Và phương pháp phổ biến nhất hiện nay, đó chính là vẽ sơ đồ tư duy. Với học sinh lớp 4, vẽ sơ đồ tư duy còn khá mới mẻ. Do vậy, phụ huynh hay thầy cô hãy hướng dẫn cho các bé về phương pháp học này.

Ngoài ra, các bé có thể làm đề cương ôn tập ra quyển sổ riêng hoặc tham khảo tài liệu. Sau đó các bé hãy ôn luyện bài tập thật nhiều nhé. Chúc các bé có kì thi tốt đẹp.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập phép chia lớp 4 - Toán lớp 4

Sưu tầm: Thu Hoài

Tải tài liệu miễn phí ở đây

8 Bình luận

  1. Nguyễn Thị Huệ
  2. Khách
  3. Khách
  4. Khách
  5. Đỗ Khánh Thương
  6. Khách
  7. Huy 34 tủi
  8. My

Để lại Lời nhắn