Đề khảo sát đầu năm Tiếng Việt 2 năm 2020 – 2021 có đáp án chi tiết

Kiến thức khảo sát đầu năm

Vào đầu năm học, học sinh sẽ được làm một bài khảo sát đầu năm Tiếng Việt 2. Đây là một bài thi quan trọng. Nó không chỉ giúp học sinh kiểm tra kiến thức đã học mà còn giúp học sinh làm quen dần với môi trường học mới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Trong đề khảo sát đầu năm này, học sinh sẽ được kiểm tra 2 loại kiến thức. Thứ nhất là kiến thức Tiếng Việt lớp 1. Kiến thức này thường được học khi ôn hè Tiếng Việt 1 lên 2. Nó sẽ giúp học sinh ôn lại phần trọng tâm của năm học trước.

Một phần kiến thức nữa đó là kiến thức đầu năm Tiếng Việt 2. Tuy phần này không nhiều nhưng nó cũng rất quan trọng trong đề khảo sát. Nhìn chung, về độ khó của một đề khảo sát đầu năm thì không quá khó.

Tài liệu chọn lọc

Để hỗ trợ các bạn tốt nhất trong kì thi này, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu đề khảo sát đầu năm Tiếng Việt 2. Đây là những đề chọn lọc mới nhất được xây dựng theo cấu trúc của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi trạng nguyên Tiếng Việt lớp 2 đủ 19 vòng năm 2022

Đề khảo sát đầu năm gồm 2 phần: tự luận và trắc nghiệm. Phụ huynh nên bấm thời gian cho con làm bài. Đây là một cách hiệu quả để bé làm quen với áp lực phòng thi trước. Sau khi làm xong bài thì nên kiểm tra lại những phần làm sai.

Khác với môn Toán lớp 2, Tiếng Việt sẽ tập trung vào cảm thụ nhiều hơn là tư duy. Do đó, quan trọng với học sinh lớp 2 là viết đúng chữ, nét đều và đẹp. Chắc chắn tài liệu khảo sát đầu năm của chúng tôi sẽ giúp các bé học tốt hơn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn