Đề thi Tiếng Việt lớp 1 học kỳ 2 – Tổng hợp đề trên cả nước

Để ôn thi tốt môn Tiếng Việt lớp 1 học kỳ 2, các em cần nắm được đề cương. Bên cạnh đó cần phải thường xuyên giải các đề thi mẫu. Do đó, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra đề cương chuẩn và một số đề thi. Hy vọng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo có giá trị với các em.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề cương ôn thi môn Tiếng Việt lớp 1 học kỳ 2

Đối với môn Tiếng Việt 1, ở học kỳ 2, các em sẽ được học nhiều kiến thức. Và nội dung trong đề thi, đa phần xoay quanh những kiến thức này. Cụ thể:

– Phần 1: Đọc thành tiếng

– Phần 2: Đọc hiểu

– Phần 3: Kiểm tra viết

Những bài đọc thành tiếng, đọc hiểu có trong sách giáo khoa. Các em có thể thường xuyên luyện tập ở nhà. Điều này sẽ giúp các em đọc trôi chảy. Đồng thời nắm được nội dung của bài đọc.

Bám sát đề cương chính là một trong những cách để ôn thi tốt. Các em, tuyệt đối không nên học vẹt, học tủ. Vì như thế sẽ rất dễ dẫn đến chủ quan, bỏ sót nội dung quan trọng. 

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi violympic lớp 1 môn Tiếng Việt

Tổng hợp đề thi Tiếng Việt lớp 1 học kỳ 2

Cùng tham khảo một số đề thi Tiếng Việt lớp 1 học kỳ 2 dưới đây. Đây là những đề thi trên cả nước trong những năm gần đây. Trải qua quá trình sưu tầm và nghiên cứu, chúng tôi chọn được những đề này. Ở mỗi phần đề thi có kèm đáp án, các em có thể nắm được cách giải đề. Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Hoài Thương

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn