Đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 6 lần 2 năm 2019-2020

Tài liệu hỗ trợ ôn tập kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 6

Trong phần này, chúng tôi đã sưu tầm những đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh lớp 6 lần 2 năm 2019-2020. Đây là đề thi gần đây nhất, thích hợp cho các bạn ôn tập cho đề kiểm tra hoặc đề thi học kì lớp 6.

Đề thi gồm những dạng bài tập quen thuộc. Chắc chắn các bạn đã từng gặp những dạng bài này trong khi ôn tập trên lớp hay trong đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 6, … Chúng tôi cũng cung cấp phần đáp án chi tiết. Các bạn có thể tham khảo và tự chấm điểm.

Do là đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 6 nên thời lượng làm bài cũng ngắn hơn nhiều. Các bạn nên lựa chọn kĩ loại tài liệu để tránh nhầm lẫn trong quá trình ôn tập. Đó cũng là lí do số lượng bài tập và độ khó của đề của dễ hơn so với đề thi học kì.

Những lưu ý khi làm bài thi Tiếng Anh

Tiếng Anh là môn học được học ngay từ những năm tiểu học. Do đó, khi lên lớp 6, môn Tiếng Anh không còn là môn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên, trong quá trình làm bài, học sinh vẫn mắc một số lỗi cơ bản:

  • Viết sai từ
  • Nhầm các thì cơ bản trong Tiếng Anh 6. Ví dụ nhầm thì hiện tại đơn với thì hiện tại tiếp diễn, …
  • Không phân biệt, không biết cách chia từ trong câu
  • Dùng sai động từ tobe kèm với chủ ngữ
  • Dùng sai đại từ sở hữu với tân ngữ
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh có đáp án

Nhìn chung, đây là những lỗi vô cùng cơ bản. Bởi vì những kiến thức này là nền tảng cho môn Tiếng Anh. Do đó, nếu các bạn muốn làm bài với kết quả tốt hơn thì cần nắm vững những kiến thức cơ bản được học nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn