Đề cương Tiếng Anh lớp 6 – Ôn thi học kì 1 năm học 2020-2021

Ôn tập những gì cho đề thi học kì 1

Sau khi trải qua kì thi vào lớp 6 môn Tiếng Anh, học sinh chính thức bước vào ngưỡng cửa THCS. Trong kì học đầu tiên, nhiều học sinh không biết nên ôn tập như thế nào, đề cương Tiếng Anh lớp 6 ra làm sao? Dưới đây là một vài lời khuyên cho các bạn.

Đầu tiên là các bạn sẽ ôn lại từ vựng và cấu trúc cơ bản Tiếng Anh lớp 6. Các bạn nên ôn tập theo các unit trong bài học. Phương pháp này sẽ giúp các bạn dễ dàng hệ thống kiến thức theo chủ đề hơn.

Sau đó, nếu muốn đạt điểm cao hơn, các bạn có thể làm thêm những bài tập nâng cao. Các bạn có thể tham khảo một số bài tập trong đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 6. Tuy  nhiên, các bạn vẫn cần chú trọng nhiều vào kiến thức cơ bản nhé!

 

Đề cương cuối kì năm học 2020-2021

Đề cương Tiếng Anh lớp 6 mà chúng tôi gửi đến cho cac bạn sau đây là tổng hợp những bài tập. Những bài tập này sẽ chứa toàn bộ những kiến thức được học trong học kì 1. Do đó, nó làm tài liệu ôn tập tổng hợp sẽ rất phù hợp.

Những dạng bài tập trong đây rất đặc trưng. Chắc chắn nó sẽ xuất hiện trong đề thi  học kì 1, đề thi học kì 2 Tiếng Anh 6. Do đó, các bạn cần ôn tập thật kĩ. Mỗi dnagj sẽ có những lưu ý hoặc mẹo làm bài đó.

Có thể bạn quan tâm:  Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 lần 1 năm 2020 có đáp án

Bên cạnh tài liệu này, các bạn có thể tham khảo đề thi học kì 1 môn Toán lớp 6, hay đề thi học kì 1 Ngữ Văn, … Còn rất nhiều tài liệu cả cơ bản và nâng cao khác các bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi. Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn