Đề kiểm tra 1 tiết Toán 7 chương 2 đại số có đáp án

Chương trình Toán 7 phần đại số chương 2

Kiến thức Toán lớp 7 là chương trình có những kiến thức hoàn toàn mới với các em học sinh. Đó là đồ thị hàm số. Ở lớp học này, các em bắt đầu làm quen với các khái niệm mới như đồ thị, tọa độ, hàm số,… Biểu diễn một số có tọa độ trên đồ thị, tìm mối liên quan giữ chúng. Tuy nhiên kiến thức cũng không quá khó. Nếu tập trung chú ý nghe giảng trên lớp, học sinh hoàn toàn có thể hiểu được đến 60% khối lượng kiến thức và bài tập. Ngoài ra, một phần kiến thức chương 2 là các đại lượng tỉ lệ thuận – tỉ lệ nghịch. Những bài toán có lời văn, tính giá trị các đại lượng đều là những kiến thức học sinh cần giải quyết. Đề kiểm tra 1 tiết Toán 7 chương 2 đại số có đáp án là tài liệu để các em tham khảo và ôn tập theo từng chương.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề kiểm tra 1 tiết Toán chương 2 đại số có đáp án

Kiểm tra 1 tiết là bài kiểm tra thường niên không thể thiếu. Tất cả cá môn học đều có những bài kiểm tra định kì như 15 phút, 1 tiết, cuối kì. Kiểm tra 1 tiết thường kiểm tra trong quá trình học. Vì vậy kiến thức trong đề chỉ tập trung vào 1 chương đang học trong quá trình diễn ra kiểm tra. Tuyển tập đề kiểm tra đại số chương 2 môn Toán 7 cũng như thế. Tài liệu giúp các me học sinh luyện tập trước. Làm quen với các dạng bài tập có thể gặp trong đề. Sau khi tự làm bài tập, học sinh sẽ đối chiếu với kết quả. Từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân để có kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Toán 7 học kì 2

Chúc các em học tập tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn