Phân Phối Chương Trình Toán 7 Sách KNTT

Giới thiệu chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến bạn đọc tài liệu phân phối chương trình Toán 7 sách KNTT. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô có thêm tài liệu tham khảo. Lên kế hoạch soạn bài sao cho hợp lí để gửi đến các bạn học sinh những bài học hay.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là phân phối chương trình dự kiến dành cho môn Toán lớp 7. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

Phân Phối Chương Trình Toán 7 Sách KNTT p1

Phân Phối Chương Trình Toán 7 Sách KNTT p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu được trình bày khoa học, được chia thành các phần chính như:

  • Mạch số và đại số: Số hữu tỉ, Số thực, Thu thập và phân loại dữ liệu, biểu đồ hình quạt tròn, biểu đồ hình thẳng. Tỉ lệ thức, đa thức một biến.
  • Mạch hình học và đo lường: Góc ở vị trí đặc biệt. Tia phân giác của một góc. Hai đường thẳng song song và dấu hiệu nhận biết. Tam giác bằng nhau. Trường hợp bằng nhau thứ nhất của hai tam giác. Các trường hợp bằng nhau của tam giác vuông. Quan hệ giữa góc và cạnh đối diện trong tam giác. Hình hộp chữ nhật và hình lập phương. Hình lăng trụ đứng tam giác và hình lăng trụ đứng tứ giác.
  • Mạch thống kê và xác suất: Thu thập và phân loại dữ liệu, biểu đồ hình quạt tròn, biểu đồ hình thẳng.
  • Hoạt động trải nghiệm: Vẽ hình đơn giản với phần mềm Geogebra.Dân số và cơ cấu dân số Việt Nam. Đại lượng tỉ lệ trong đời sống.
Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập Toán 7 học kì 2

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn 

 

Một bình luận

  1. Trang

Để lại Lời nhắn