Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới năm học 2020-2021

Cấu trúc của đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 6

Với những bạn mới lên THCS này, sẽ có nhiều sự thay đổi trong cấu trúc đề thi so với tiểu học. Do đó, học sinh cần phải nắm vững được cấu trúc của đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới.

Thông thường, một đề thi Tiếng Anh 6 sẽ bao gồm 4 bài tập. Tùy vào từng trường sẽ có thêm phần thi nghe. 4 dạng bài tập thường gặp nhất là:

  • Chọn đáp án đúng và hoàn thành câu
  • Điền từ thích hợp và hoàn thành đoạn hội thoại
  • Đặt câu hỏi cho từ gạch chân
  • Viết lại câu sao cho nghĩa không đổi

Có thể nói, đây là những bài tập rất điển hình. Các bạn có thể gặp trong đề thi học kì Tiếng Anh lớp 6, hoặc gặp trong đề thi học sinh giỏi. Do đó, các bạn nên luyện tập nhiều hơn để làm bài tập được tốt hơn nhé!

Bộ đề tổng hợp ôn tập năm 2020

Trong phần này, chúng tôi xin gửi đến tài liệu về đề kiểm tra Tiếng Anh 6 chương trình mới. Đây là tổng hợp những đề mới nhất, cập nhật theo những thay đổi của Bộ Giáo dục. Chúng tôi muốn đảm bảo các bạn luôn có nguồn tài liệu hữu ích nhất để làm bài.

Có thể bạn quan tâm:  Ôn tập tiếng anh lớp 6 học kỳ 2

Các đề Tiếng Anh 6 sẽ gồm 2 phần: phần đề thi và phần đáp án. Đề này của chúng tôi sẽ không có phần thi nghe. Do đó, nếu các bạn muốn có đầy đủ cả bài nghe có thể tham khảo trong trang web của chúng tôi.

Với mỗi đề Tiếng ANh lớp 6 này, sẽ có nhiều từ vựng cũng như cấu trúc mới. Các bạn nên ghi chép lại những kiến thức học được một cách cẩn thận. Không biết chừng, những cấu trúc, từ mới này sẽ xuất hiện trong đề thi của các bạn. Chúc các bạn học tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn