11 đề thi Tiếng Anh lớp 6 học kì 2 chọn lọc có đáp án

Đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh có khó không?

Môn Tiếng Anh là môn học mà học sinh được học ngay từ lớp 1. Tuy nhiên, với nhiều bạn dù cố gắng rất nhiều nhưng khi làm đề thi Tiếng Anh lớp 6 học kì 2 vẫn không thể nào đạt điểm cao. Nguyên nhân là do chưa có phương pháp học đúng đắn. Dưới đây là những lời khuyên của chúng tôi.

Tiếng Anh 6 là một môn học có nhiều dạng bài về cấu trúc ngữ pháp: các thì, trọng âm, viết lại câu,… Do đó, sẽ rất khó để học thuộc toàn bộ. Như vậy, các em phải hiểu rõ bản chất của từng cấu trúc hoặc các trường hợp áp dụng của nó.

Lời khuyên thứ hai là không nên học dồn. Không nên đến lúc thi mới học. Như vậy, các bạn sẽ phải nhồi nhét một lượng lớn kiến thức. Và khi với áp lực khi làm đề thi cuối kì 2, nhiều khi bạn quên hết không sót 1 chữ nào cả.

đề thi Tiếng Anh lớp 6 học kì 2

Bộ đề thi Tiếng Anh lớp 6 học kì 2

Để chuẩn bị cho bài thi học kì 2 Tiếng Anh 6, chúng tôi có một bộ đề thi muốn gửi đến các bạn. Đề của chúng tôi là những đề thi được sưu tầm từ những đề sát với đề thi thật nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 Tiếng Anh 6 năm học 2020 - 2021 - Bộ đề có đáp án

Mỗi đề là hệ thống câu hỏi trắc nghiệm gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bố cục đề thi hết sức rõ ràng, phân bố đều các chuyên đề kiến thức của Tiếng Anh 6. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra đáp án cho từng để. Do đó rất thích hợp để các bạn kiểm tra và ôn lại kiến thức.

Đây thực sự là một bộ tài liệu nên tải về. Hi vọng, tài liệu này sẽ là công cụ đắc lực cho việc học Tiếng Anh 6 của các bạn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

9 Bình luận

  1. h
  2. tien
  3. Sad Boizz:)))
  4. Khách
  5. Khách
  6. hòa
  7. hòa
  8. hòa
  9. Khách

Để lại Lời nhắn