Đề kiểm tra tiếng anh lớp 6 thí điểm

Đề kiểm tra tiếng anh lớp 6 thí điểm nằm trong tuyển tập các đề thi tiếng anh thí điểm. Đây là đề thi để kiểm tra học tập thời gian 1 tiết. Giúp đánh giá học tập của học sinh lớp 6 khi mới lên học trung học cơ sở. Đề thi phù hợp với chương trình tiếng anh mới thí điểm. Các thầy cô có thể tham khảo.

Cấu trúc đề thi

Nằm trong bộ đề thi tiếng anh thí điểm. Nên đề thi này cũng có cấu trúc tương tự các đề thí điểm khác. Đề có các trọng tâm đó là trắc nghiệm ngữ pháp tiếp anh, các thì tiếng anh. Đây là các chủ đề hầu như năm học nào cũng được ôn lại.

Điểm quan trọng của đề thi thí điểm đó là phần viết. Các đề trong tuyển tập này đều có 1 câu hỏi nhỏ về viết luận. Yêu cầu các em học sinh viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng anh về chủ đề cho trước.

đề thi tiếng anh thí điểm

Trong bộ đề này chúng tôi sưu tầm có 2 đề thi. Các thầy cô và các em có thể làm lần lượt từng đề. Các đề thi không giống nhau về câu hỏi nên các bạn học sinh hoàn toàn yên tâm. Cuối mỗi đề có phần hướng dẫn. Giúp định hướng các bạn khi gặp câu hỏi khó. Cũng như đối chiếu sau khi hoàn thành đề thi.

Có thể bạn quan tâm:  Ôn tập tiếng anh lớp 6 học kỳ 2

đề kiểm tra tiếng anh lớp 6 thí điểm

Tầm quan trọng của đề thi thí điểm lớp 6

Đề thi tiếng anh 1 tiết này vô cùng quan trọng. Không chỉ đánh giá học tập tiếng anh theo chương trinh mới. Mà đề còn có nhiệm vụ xác đinh tình trạng học tập của các em khi lên lớp 6. Để từ kết quả bài thi, có lời khuyên cũng như mục tiêu học tập môn tiếng anh cho các em trong thời gian học trung học cơ sở.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn