Đề thi chọn lọc HSG lớp 9 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

Đề thi chọn lọc HSG lớp 9 môn Sinh học Sở GD&ĐT Hà Tĩnh là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm, hy vọng giúp các em ôn luyện tốt để chuẩn bị cho bài thi học sinh giỏi lớp 9 môn Sinh học.

Giới thiệu chung về tài liệu

Không chỉ các môn như môn Toán lớp 9 hay môn Ngữ Văn lớp 9. Khi bước vào kì thi học kì hay thậm trí là thi học sinh giỏi. Việc luyện đề của các năm học trước là điều vô cùng quan trọng. Kì thi học sinh giỏi môn Sinh học lớp 9 cũng vậy.

Việc luyện tập đề của các năm học trước giúp các em biết rõ khả năng của mình ở đâu. Xem với thời gian quy định bài mình làm có đáp ứng đủ yêu cầu của đề bài hay không. Ngoài ra, việc luyện đề còn giúp các em phát hiện ra những nội dung còn thiếu để kịp thời ôn luyện.

đề thi hsg sinh 9 p1

đề thi hsg sinh 9 p2

Đề thi HSG Sinh học lớp 9 chọn lọc

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 2 đề thi. Đề thi xoay quanh những câu hỏi và bài tập  tính toán về biến dị, ADN… Thời gian làm bài là 120 phút. Cuối mỗi đề đều có lời giải và biểu điểm chi tiết cho từng câu hỏi, bài tập. Điều này giúp các em dễ dàng so sánh, đối chiếu với bài làm của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Cúng mùng 3 Tết và lễ hóa vàng tổ tiên - Phong tục đẹp của người Việt

Ngoài tài liệu trên, các bạn có thể tham khảo thêm một số tài về môn Sinh học 9 để ôn tập tốt nhất như: Kiến thức sinh học 9, đề thi học sinh giỏi Sinh học 9

Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

 

 

Để lại Lời nhắn