Đề thi giữa kì 1 môn toán 7

Đề thi giữa kì 1 môn toán 7 được sưu tầm để thử sức các bạn học sinh lớp 7. Giúp kiểm tra kiến thức trước khi thi giữa kì 1 lớp 7 môn toán. Đề thi được đánh giá là đủ các mục tiêu bài được dạy ở đầu kì 1. Do đó rất phù hợp cho những bạn có ý định ôn thi giữa kì bằng hình thức làm đề.

Yêu cầu của đề thi

Vì là đề thi giữa kì 1 nên lượng kiến thức của đề không yêu cầu quá nhiều. Các em học sinh lớp 7 nắm được những bài vừa học là dễ dàng làm được kết quả cao.

Đề thi này gốm tất cả là 5 bài. Trong đó có 3 bài là về toán đại số lớp 7. Có 1 bài về toán hình học lớp 7. Bài cuối cùng là bài kiến thức nâng cao, yêu cầu tìm giá trị biểu thức thông qua đẳng thức cho trước.

đề thi giữa kì toán

Các ý nhỏ trong từng bài đều có mức độ tương đương nhau. Đề không đánh đố học sinh. Chủ yếu mục đích giúp học sinh ôn lại kiến thức vừa được giảng dạy. Khi các em học sinh lớp 7 làm xong đề có thể đối chiếu với đáp án. Từ đó nhận ra lỗi sai và tìm được hướng giải bài đúng.

đề thi giữa kì 1 toán 7

Cách ôn tập kiến thức qua đề thi hiệu quả

Một trong những cách ôn tập lại kiến thức nhanh nhất đó là làm đề thi. Các em học sinh lớp 7 có thể dễ dàng nhớ lại được kiến thức đã học thông qua rèn luyện đề thi này. Từ đó các em nắm chắc kiến thức. Nhận ra lỗ hổng kiến thức bài nào để ôn lại nhanh nhất. Từ đó tự tin học môn toán lớp 7 hơn. Cũng như không phải ôn quá nhiều kiến thức vào kì thi cuối kì 1 môn toán lớp 7.

Tải tài liệu miễn phí ở đây
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 7 học kì 1 năm 2019 có đáp án chi tiết

Theo: Băng Giá

Để lại Lời nhắn