Đề thi giữa kì 1 Toán 7 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Đề thi giữa kì 1 Toán 7 sẽ chứa toàn bộ câu hỏi liên quan đến kiến thức các bạn được học đến giữa kì 1 Toán 7. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 Toán 7 năm học 2020 – 2021 chọn lọc. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về kiến thức giữa kì 1 Toán 7

Trong bài thi giữa kì 1 Toán 7, các bạn sẽ được học với một nửa chương trình học trong học kì 1. Nó tương đương với một phần tư kiến thức chương trình Toán lớp 7. Những kiến thức đó bao gồm:

  • Phần Đại số: Chương 1 về Số hữu tỉ và số thực
  • Phần Hình học: Chương 1 về đường thẳng vuông góc và đường thẳng song song

Thông thường bài thi giữa kì 1 Toán 7 thường sẽ tổ chức riêng theo từng lớp. Tức là bài thi từng lớp sẽ có đề thi riêng do thầy cô phụ trách môn Toán 7 của lớp ra đề. Do đó, các bạn cần bám sát vào chương trình học trên lớp để có sự ôn thi tốt nhất. Không chỉ riêng về đề thi giữa kì 1 mà kì thi quan trọng hơn là đề thi học kì.

Bí quyết học tập và ôn thi hiệu quả.

Trong mỗi kiến thức Toán học, các bạn sẽ tiếp cận một số dạng toán liên quan đến kiến thức. Do đó, các bạn cần ôn tập ngay dạng bài tập liên quan đến bài giảng trên lớp của thầy cô. Sau đó, đến gần các bài thi định kì. Các bạn chỉ cần ôn tập lướt qua và luyện tập dưới dạng đề. Hãy chăm chỉ luyện đề giữa kì 1 Toán 7 được chúng tôi tổng hợp bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập toán 7 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Ngoài ra, chúng tôi có tổng hợp đề kiểm tra 1 tiết Toán 7 chương 1. Đề thi sẽ bổ trợ khá nhiều cho đề thi giữa kì 1. Do đó, các bạn hãy tham khảo thêm.

Đề thi giữa kì 1 Toán 7
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

2 Bình luận

  1. Khách
  2. khách 2

Để lại Lời nhắn