Đề kiểm tra 1 tiết hình học 7 chương 2 có đáp án

Bí quyết học tốt hình học lớp 7

Để làm tốt được đề kiểm tra 1 tiết hình học 7 chương 2 có đáp án của chúng tôi dưới đây các bạn cần tìm cho mình một phương pháp học tập thật tốt. Vậy bí quyết ở đây là gì?

Đầu tiên, các bạn cần ghi nhớ toàn bộ lý thuyết có liên quan đến hình học 7. Tất cả những công thức, định nghĩa, dấu hiệu, … các bạn nên ghi chép ra một quyển sổ. Có như vậy khi nào quên các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy.  Hoặc các bạn có thể mang đi để lúc rảnh rỗi mang ra đọc.

Một điều nữa cần nhớ đó là làm bài toán hình học 7 theo trình tự. Bất kể với bài toán khó hay dễ, các bạn sẽ làm theo những bước sau:

  • Đọc toàn bộ đề bài
  • Vẽ hình ra vở nháp
  • Ghi chép giả thiết, yêu cầu
  • Biểu diễn giả thiết đã cho vào hình vừa vẽ
  • Tìm phương pháp giải và bắt đầu trình bày vào vở

Với những bước này, các bạn sẽ hiểu rõ đề bài hơn, tránh bỏ sót giả thiết và hạn chế tình trạng dập xóa.

Đề kiểm tra 1 tiết chương 2

Tài liệu dưới đây của chúng tôi là đề kiểm tra 1 tiết. Tùy vào giáo viên mà đề có thể kéo dài 30 hoặc 45 phút. Những đề kiểm tra thì thường không quá dài và số câu hỏi khó thường là 1 hoặc 2 câu. Chương 2 Toán 7 sẽ liên quan đến kiến thức về tam giác.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa kì 1 Toán 7 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi chọn lọc

Đây là kiến thức trọng tâm. Nó cũng liên quan đến cả kì thi cuối kì Toán 7 và kiến thức của các lớp cao hơn. Do đó, học sinh phải nắm chắc lý thuyết có liên quan đến phần này nhé! Các bạn nên đọc lại lý thuyết và làm nhiều bài tập vận dụng để nhớ được lâu hơn.

Đề kiểm tra hình học 7 này cũng có đáp án chi tiết kèm theo. Các đáp án không hoàn toàn là duy nhất. Các bạn có thể làm theo cách của mình và tài liệu của chúng tôi là tham khảo. Như vậy các bạn đã tìm thêm được cách làm mới cho bài toán rồi.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn