Đề kiểm tra 1 tiết hình học 7 chương 2 có đáp án

Chuẩn bị cho đề kiểm tra 1 tiết chương 2 Toán hình 7 

Với đề kiểm tra 1 tiết hình học 7 chương 2, nội dung chủ yếu là đường thẳng song song, đường thẳng vuông góc. Trong chương này, học sinh được học 6 bài:

  • Bài 1. Hai góc đối đỉnh
  • Bài 2: Hai đường thẳng vuông góc
  • Bài 3: Các góc tạo bởi một đường thẳng cắt hai đường thẳng
  • Bài 4: Hai đường thẳng song song. Tiên đề Ơclit
  • Bài 5: Từ vuông góc đến song song
  • Bài 6: Định lí

Đây là 6 bài cơ bản trong chương trình Toán 7. Dựa vào đây, học sinh cần lên kế hoạch học tập cho phù hợp. Dù đây có là bài kiểm tra hết 1 chương học, nhưng học sinh vẫn cần phải hết sức cẩn thận trong quá trình học và ôn bài.

Đặc biệt là chuẩn bị cả về tinh thần lẫn kiến thức nữa nhé. Hãy chắc chắn, bạn bước vào bài kiểm tra với sự tự tin và tâm thế thoải mái nhất.

Bộ đề kiểm tra chương 2 chuẩn

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về đề kiểm tra 1 tiết hình học 7 chương 2 này. Trước hết là phần đầu của tài liệu, chúng tôi sẽ có ma trận đề kiểm tra. Phần này sẽ giúp thuận tiện cho giáo viên ra đề. Cũng như là để học sinh biết được sơ lược về cấu trúc đề thi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Toán lớp 7 học kì 1 năm 2018 có đáp án

Thứ chính của tài liệu nằm ở phần sau. Đề kiểm tra này gồm 2 phần: trắc nghiệm và tự luận. Trắc nghiệm có 6 câu. Tự luận gồm 1 câu. Tất cả tập trung vào chương 2. Bên cạnh đó cũng có thể thêm kiến thức chương 1 vào. Ở phần sau đó là thang điểm cùng lời giải chi tiết. Đây là phần học sinh tự chấm điểm và tự đánh giá, khá thú vị đúng không nào.

Hy vọng tài liệu của chúng tôi sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra này.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn