Đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm nay

Trong những năm gần đây, đề thi học kì được đổi mới cấu trúc hướng tới đề thi trắc nghiệm. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp các đề thi có cấu trúc bám sát phương thức học và thi hiện nay trong bộ tài liệu Đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm nay. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung ôn tập Đề thi Toán lớp 7 học kì 2

Toán lớp 7 là chương trình học có kiến thức trung bình so với toàn bộ chương trình Toán trung học cơ sở. Đối với học kì 2 Toán lớp 7, các bạn cần nắm vững những dạng bài tập toán trong các chuyên đề sau:

  • Chuyên đề 1: Thống kê
  • Chuyên đề 2: Biểu thức đại số
  • Chuyên đề 3: Tam giác
  • Chuyên đề 4: Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và các đường đồng quy của tam giác

Trong mỗi chuyên đề sẽ có các dạng bài tập toán cơ bản đến toán nâng cao lớp 7. Các bạn hãy ôn luyện chăm chỉ cả các dạng bài tập nâng cao để đạt điểm tối đa.

Làm thế nào để đạt điểm cao trong bài thi?

Trong đề thi học kì 2 Toán lớp 7 thường được làm trong 90 phút. Trong đó thường có 1 câu về hình học và còn lại là đại số. Tuy nhiên bài tập hình học ở mức độ làm được đối với toàn học sinh và chiếm 30% điểm số. Do đó, các bạn cần làm trọn vẹn bài này. Đối với bài tập đại số hãy làm những bài cơ bản đến nâng cao.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn hè toán 6 lên 7 đầy đủ nhất

Hãy ôn luyện tất cả đề trong Đề thi Toán lớp 7 học kỳ 2 năm nay. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn