Đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm 2018-2019

Một số kỹ năng làm bài thi

Để làm đề thi Toán lớp 7 học kì 2 năm 2018-2019 dưới đây được tốt nhất, học sinh cần có một số kỹ năng làm bài thi cần thiết. Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn trong quá trình làm đề thi thật. Vậy những kỹ năng đó là gì?

Đầu tiên, học sinh cần có kỹ năng kiểm soát thời gian hợp lý. Thông thường, một đề thi sẽ kéo dài 60-90 phút. Trong một khoảng thời gian dài như vậy, học sinh cần phân bổ từng bài làm cho hợp lý. Ví dụ những bài dễ làm trước, thời gian làm sẽ ít hơn. Những bài khó sẽ cần nhiều thời gian hơn một chút, …

Kỹ năng thứ hai đó là kỹ năng trình bày bài. Hiện nay, với phân phối chương trình Toán lớp 7, hình thức tự luận vẫn được triển khai. Do đó, học sinh cần luyện tập cách trình bày với từng dạng bài tập và ngay từ đầu để làm bài được logic, mạch lạc.

Đề thi học kì 2 Toán lớp 7

Tài liệu trong phần này là đề thi Toán lớp 7 chúng tôi sưu tầm được vào năm học 2018-2019. Đây là đề thi điển hình của một đề học kì 2 tại một trường tại Hà Nội.

Thông qua tài liệu, các bạn nên cố gắng rèn luyện những kỹ năng ở trên. Đó là tập phân bố thời gian cho hợp lý cũng như học cách trình bày thật cẩn thận. Đây là 2 kỹ năng giúp tối đa điểm bài làm.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 22 đề thi Toán học kì 1 lớp 7 năm học 2020-2021

Các bạn có thể sử dụng thêm đề cương ôn tập Toán lớp 7 hoặc các công thức Toán lớp 7 trước khi luyện đề. Phải ghi nhớ là học toàn bộ công thức, định nghĩa trước khi bước vào giai đoạn luyện đề. Có như vậy việc luyện đề mới đạt được hiệu quả tối đa mà bạn mong muốn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn