Đề thi giữa kì 1 Toán 11 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Đề thi giữa kì 1 Toán 11 sẽ chứa toàn bộ câu hỏi liên quan đến kiến thức các bạn được học đến giữa kì 1 Toán 11. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi giữa kì 1 Toán 11 năm học 2020 – 2021 có đáp án. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng hợp kiến thức giữa kì 1 Toán 11.

Toán 11 được coi là môn toán chứa lượng kiến thức trung bình so với chương trình Toán trung học cơ sở. Đối với bài thi giữa kì 1 Toán 11, các bạn chỉ cần ôn tập với một phần tư kiến thức chương trình Toán 11. Thông thường thầy cô sẽ ra đề với những dạng bài tập học đến thời gian thi. Vậy kiến thức có trong bài thi giữa kì 1 Toán 11 là:

  • Phần Đại số: Chương 1 về Hàm số lượng giác và phương trình Lượng giác. Chương 2 về Tổ hợp và Xác suất.
  • Phần Hình học: Chương 1 về Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng.

Đây là những kiến thức đầu tiên được học trong chương trình Toán 11. Do đó, nó sẽ liên quan đến một vài kiến thức của chương trình Toán 10. Vì vậy, các bạn cần ôn tập lại những kiến thức của Toán 10 liên quan đến bài tập thi giữa kì.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 11 môn Toán trắc nghiệm có đáp án

Phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả.

Bài thi giữa kì không thuộc dạng bài thi khó. Cùng với lượng kiến thức còn khá ít. Do đó, các bạn sẽ dễ dàng được điểm cao với sự chăm chỉ rèn luyện bài tập của bản thân. Cùng với sự trau dồi kĩ năng làm bài thông qua các đề giữa kì 1 Toán 11 có đáp án được chúng tôi tổng hợp.

Ngoài ra, các bạn cần ôn tập thêm những dạng bài tập nâng cao. Như là tìm gtln gtnn của hàm số lượng giác, tìm tập xác định của hàm số lượng giác,…

Đề thi giữa kì 1 Toán 11
Đề thi giữa kì 1 Toán 11
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn