Giáo án Địa lý lớp 8 cả năm phương pháp mới

Sơ lược giáo án

Môn Địa lý là môn học hay và bổ ích đối với đời sống hàng ngày của chúng ta. Với đầy đủ các kiến thức cả về tự nhiên, kinh tế và xã hội. Chính vì hiểu được tầm quan trọng của môn học nên hôm nay chúng tôi xin gửi đến các thầy cô giáo án Địa lý lớp 8.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu soạn theo phương pháp mới phát triển năng lực học sinh. Bộ giáo án được chúng tôi chuẩn bị 1 cách cẩn thận, kỹ càng. Nội dung giáo án được phân ra chi tiết theo từng tiết, từng tuần, từng chương bám sát chương trình học của cả năm.Giáo án Địa lý lớp 8 cả năm phương pháp mới

Bộ giáo án được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word gồm có 158 trang. Thầy cô có thể dễ dàng tải về cũng như chỉnh sửa sao cho phù hợp với học sinh lớp mình. Chính vì môn học chứa đựng cả một kho tàng kiến thức rộng lớn như vậy.

Nội dung giáo án

Nên việc thiết kế bộ giáo án phù hợp nhất với từng lớp học là vô cùng quan trọng. Giáo án được chia làm 4 phần chính đó là: mục tiêu bài học; chuẩn bị của giáo viên và học sinh; phương pháp và kỹ năng dạy học; chuỗi các hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:  So sánh ưu nhược điểm của đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang

Ví dụ:

I. Mục tiêu

  1. Kiến thức
  2. Kĩ năng
  3. Thái độ
  4. Định hướng phát triển năng lực

– Năng lực chung

– Năng lực chuyên biệt trong môn địa lý

II. Chuẩn bị (giáo viên và học sinh)

III. Phương pháp, kỹ thuật dạy học

IV. Chuỗi các hoạt động

  1. Hoạt động khởi động
  2. Hoạt động hình thành kiến thức
  3. Hoạt động luyện tập
  4. Hoạt động vận dụng
  5. Hoạt động tìm tòi, mở rộngGiáo án Địa lý lớp 8 cả năm phương pháp mới

Trên đây là nội dung sơ lược về môn Địa lý lớp 8, mời thầy cô tải tài liệu đầy đủ và chi tiết cả năm ở file đính kèm ở dưới.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho thầy cô một số giáo án và đề thi môn Địa lý khác thuộc chương trình lớp 8 để thầy cô tham khảo để giúp bài giảng hay hơn như: Giáo Án Địa Lý lớp 8 Theo Công Văn 5512Đề thi hsg Địa 8 có đáp án

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn