Đề thi toán lớp 8 học kì 2 năm 2019- 2020

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Đề thi toán lớp 8 học kì 2 năm 2019 được sưu tầm và gửi đến bạn đọc. Ôn tập kiến thức đã học và làm đề thi chuẩn bị cho kì thi học kì tốt nhất.

Đề thi toán lớp 8 học kì 2 năm 2019

Đề thi học kì 2 được chúng tôi sưu tầm của trường THCS Dịch Vọng Hậu. Đề thi tổng hợp bám sát kiến thức đã học trong kì 2 môn toán 8.

Đề thi gồm 5 câu tự luận với 4 câu đại số và 1 câu hình học. Các câu đại số từ dễ đến khó, có 1 câu cuối khó để phân loại học sinh giỏi.

Câu hình gồm các ý nhỏ áp dụng các kiến thức đã học để chứng minh, tính toán diện tích...

Môn toán lớp 8 học gì?

Đại số lớp 8 học phép nhân phép chia các đa thức, phân thức đại số, phương trình và bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Học sinh lần đầu được học các hằng đẳng thức đáng nhớ. Các phép nhân chia đa thức, đơn thức, phân tích đa thức.

Học sinh cũng cần nắm rõ các kiến thức cần nhớ, cộng trừ nhân chia các phân thức đại số. Các kiến thức về phương trình, bất phương trình bậc nhất.

Hình học lớp 8 học sinh ôn tập và học tất cả các hình từ tứ giác đến hình vuông. Các công thức tính diện tích, tính chất từng hình. Học sinh được học thêm kiến thức mới về tam giác đồng dạng. Hình hộp chữ nhật, hình lăng trụ đứng cách tính diện tích, thể tích.

Môn toán lớp 8 có rất nhiều kiến thức mới. Vậy làm thế nào để học tốt môn toán?

Trước tiên để học tốt mô toán chúng ta cần nắm chắc lí thuyết. Việc học toán phải liên tục, học đến đâu hiểu và nắm chắc đến đó.

Việc nghe giảng trên lớp và ôn tập lại ở nhà sẽ giúp các em nắm kĩ được bài giảng. Điều đó là cần thiết để các em học môn toán tốt hơn. Đừng dồn toán vào cuối kì mới học. Toán là môn học mà học sinh cần nắm vững những bài trước mới có thể học tốt bài sau.

Chúc các em học tốt.

Sưu tầm: Bùi Ngọc


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
de-thi-hoc-ki-2-lop-8-mon-toan.docTải về máy 

Để lại Lời nhắn