Giải bài tập SGK Toán lớp 7: Ôn tập chương I

Ôn tập chương 1 toán 7, số hữu tỉ, số thực với lời giải chi tiết và rõ ràng. Theo khung chương trình sách giáo khoa Toán lớp 7. Lời giải và bài tập toán 7 này gồm các bài giải tưởng ứng với từng bài học trong sách. Giúp các bạn học sinh ôn tập củng cố các dạng bài tập. Rèn luyện kỹ năng giải môn Toán.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán học là một bộ môn yêu cầu sự chăm chỉ. Môn học này cần sự tính toán và tập trung nhiều. Nên các em học sinh cần chăm chỉ và chịu khó. Mỗi một khối học thì lượng kiến thức đều tăng lên.

Bộ tài liệu này bao gồm các bài học trong sách giáo khoa. Vô cùng cần thiết cho các em học sinh và thầy cô. Kèm với đó là lời giải cho từng bài tập để các em học sinh lớp 7 có thể tham khảo. Toán lớp 7 cũng yêu cầu sự tư duy rất cao.

Lớp 7 là thời điểm học sinh đã làm quen với cách dạy ở bậc THCS. Học sinh đã biết cách chủ động hơn trong việc học. Tuy nhiên, độ khó của môn học cũng tăng thêm. Nó đòi hỏi học sinh phải có sự tư duy cao hơn để có thể giải được các bài tập.

Có thể bạn quan tâm:  Cách chứng minh vuông góc của hai đường thẳng - Bài tập vận dụng

Lý thuyết môn Toán tưởng chừng rất ngắn, nhưng lại khá khó hiểu. Nắm vững lý thuyết là một phần, học sinh còn cần được thực hành qua các bài tập. Tài liệu này giúp các em có thể giải được các bài tập trong sách. Khi ở nhà không có sự trợ giúp của thầy cô thì đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em.

Hy vọng thầy cô và các em học sinh có những tiết học hiệu quả. Chúc các em học sinh có thể học tốt môn Toán học lớp 7.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn