70 bài tâp Toán nâng cao lớp 7 hay và chọn lọc

Sơ lược về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu 70 bài tập Toán nâng cao lớp 7 hay và chọn lọc.  Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng tài liệu này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giành cho các em học sinh lớp 7 học tập, nâng cao khả năng làm toán của mình.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu tổng hợp các bài toán nâng cao lớp 7 hay dành cho học sinh khá giỏi. Với bài tập này các em sẽ biết cách vận dụng các kiến thức để giải bài toán tính tổng của dãy số mà các số hạng cách đều, dãy số mà các số hạng không cách đều…

Thầy cô có thể sử dụng tài liệu này để ôn tập, bổ trợ kiến thức và kĩ năng làm Toán cho học sinh của mình. Giúp các em tự tin chinh phục điểm cao trong bài kiểm tra học sinh giỏi môn Toán lớp 7.

Toán nâng cao lớp 7 p1

Toán nâng cao lớp 7 p2

Nội dung bố cục chi tiết của tài liệu

Tài liệu gồm 70 câu và được chia thành 2 phần. Đó là phần đại số lớp 7 và phần hình học lớp 7. Trong đó:

  • Phần đại số chiếm 40 câu.
  • Phần hình học chiếm 70 câu.
Có thể bạn quan tâm:  Những bài toán nâng cao lớp 7 chọn lọc

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Hy vọng thông qua tài liệu này sẽ giúp ích cho các em tài liệu tham khảo, ôn tập rèn luyện phương pháp làm các bài toán nâng cao 7 để chuẩn bị tốt cho các kì thi học sinh giỏi sắp tới. Chúc các em ôn thi tốt, đạt kết quả cao ở bài thi học sinh giỏi môn Toán 7.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn