Giáo án Stem Toán lớp 7 cả năm theo phương pháp mới

Sơ lược giáo án

Hôm nay Giáo viên Việt Nam xin gửi đến thầy cô cũng như các em học sinh bộ giáo án stem Toán lớp 7. Với bộ môn Toán lớp 7 có khối lượng kiến thức không quá nặng so với toàn bộ kiến thức chung ở cấp THCS. Ở mỗi môn học nào cũng vậy các em sẽ trải qua hai học kỳ.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với bộ môn Toán trong hai học kỳ diễn ra thì lại có 2 phần học đó là đại số và hình học. Mỗi phần lại có cái hay riêng nhưng các em cần phải học đều để có thể đạt được kết quả tốt nhé. Do đó để bổ trợ giáo viên cũng như các em học sinh kiến thức toán lớp 7, xin mời tham khảo file giáo án dưới đây.Giáo án Stem Toán lớp 7

Giáo án Stem Toán lớp 7 chúng tôi gửi đến thầy cô cùng các em học sinh là dạng file word. Với dạng file này thầy cô có thể dễ dàng tải về, cũng như chỉnh sửa cho phù hợp với học sinh lớp mình. Với nội dung giáo án bám sát chương trình SGK lớp 7.

Có thể bạn quan tâm:  70 bài tâp Toán nâng cao lớp 7 hay và chọn lọc

Nội dung giáo án

Với phương pháp mới 5 hoạt động phát triển năng lực phần giáo án stem Đại số 7 cả năm gồm 172 trang. Phần hình học 7 cả gồm 183 trang. Phần giáo án gồm có các mục chính sau:

I. Mục tiêu

II. Chuẩn bị

III. Tiến trình dạy học

A. Khởi động

B. Hình thành kiến thức

C. Luyện tập

D.Hướng dẫn học ở nhà

Câu hỏi, bài tập, kiểm tra, đánh giá

Trên đây là phần sơ lược của giáo án, xin mời thầy cô cùng các em tải file đính kèm ở dưới. Chúc thầy cô và các em sẽ có những tiết học hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho thầy cô giáo án Stem môn Toán thuộc chương trình THCS như: Giáo Án Stem Hình Học 9, Giáo Án Stem Toán 8,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn