PHIẾU GÓP Ý SGK HĐTN 8

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo tài liệu rất hay và thú vị về môn Hoạt động trải nghiệm đối với các em học sinh lớp 8. Đó là Phiếu góp ý sách giáo khoa mới lớp 8 môn Hoạt động trải nghiệm (HĐTN).https://docs.google.com/document/d/1wqA9gkWL0lPen2dp175miCAk29GNuLAQ/edit

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phiếu góp ý sách giáo khoa mới lớp 8 HĐTN được chúng tôi sưu tầm. Cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Mời các thầy cô cùng tham khảo mẫu bản nhận xét sách giáo khoa mới lớp 8 môn Hoạt động trải nghiệm. Theo chương trình giáo dục phổ thông mới trong nội dung sau đây của chúng tôi.

Nội dung tài liệu

Tài liệu mang tới những lời nhận xét. Và góp ý cho 3 bộ sách Cánh diều. Cùng Kết nối tri thức với cuộc sống. Và Chân trời sáng tạo. Với những nội dung đề nghị chỉnh sửa, lý do đề xuất rất chi tiết cụ thể từng trang, từng dòng sẽ góp phần đưa ra những ý kiến đóng góp để cải thiện môn Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 8 năm 2022-2023https://docs.google.com/document/d/1wqA9gkWL0lPen2dp175miCAk29GNuLAQ/edit

Có thể bạn quan tâm:  Đề Thi Học Kỳ 1 Địa Lý 8 Có Đáp Án Năm Học 2021-2022

Tài liệu chúng tôi gửi đén dưới đây hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô có thể yên tâm tải về tham khảo mà không lo mất phí.

Ví dụ: trong bộ sách Kết nối tri thức

Chủ đề 1: Em với nhà trường (trang 6)

– Nội dung hiện tại: Nội dung 2: Thực hành kĩ năng xây dựng và giữ gìn tình bạn ( Gồm 3 tình huống)

– Đề nghị chỉnh sửa: Đưa ra 2 tình huống ( bỏ bớt tình huống 3)

– Lý do đề xuất: Không có đủ thời gian để hs có thể sử lí hết 3 tình huống như trong sách

Mời thầy cô tải file đính kèm bên dưới để biết thêm chi tiết về tài liệu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các bản góp ý khác như: PHIẾU GÓP Ý SGK NGỮ VĂN 8,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn