Giáo Án Ngữ Văn Lớp 9 Theo Phương Pháp Mới Cả Năm

Sơ lược về giáo án

Một năm học nữa lại chuẩn bị đến, cũng là thời điểm để các thầy cô quan tâm đến phương pháp dạy học mới. Để các em có thể nắm bắt được hết các kiến thức mà thầy cô truyền đạt lại. Và hôm nay Giáo viên Việt Nam xin gửi đến thầy cô bộ giáo án Ngữ văn lớp 9 theo phương pháp mới.Giáo Án Ngữ Văn Lớp 9 Theo Phương Pháp Mới

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bộ giáo án này được chúng tôi chia ra làm 2 bộ tương đương với 2 học kỳ của các em. Học kỳ 1 theo định hướng phát triển năng lực gồm 5 bước hoạt động. Học kỳ 2 5 hoạt động nhằm phát triển năng lực và đánh giá người học.

Bộ giáo án này được trình bày dưới dạng file word nên dễ dàng tải về cũng như chỉnh sửa cho phù hợp với học sinh lớp mình. Học kỳ 1 gồm có 224 trang, học kỳ 2 gồm có 105 trang. Nội dung giáo án được chúng tôi trình bày rất chi tiết, luôn bám sát chương trình học.

Nội dung giáo án

Nội dung giáo án gồm có 4 phần chính là: mục tiêu; chuẩn bị; các phương pháp và kỹ thuật dạy học và tổ chức các hoạt động dạy học.

Có thể bạn quan tâm:  20 Đề thi học kỳ 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án năm học 2021-2022

Ví dụ sơ lược của giáo án Ngữ văn lớp 9 theo phương pháp mới như sau:

A. Mục tiêu

  1. Kiến thức

2. Kỹ năng

3. Thái độ

4. Phẩm chất, năng lực

B. Chuẩn bị

  1. Về giáo viên

2. Về học sinh

C. Các phương pháp và kĩ thuật dạy học

  1. Phương pháp

2. Kĩ thuật

D.Tổ chức các hoạt động dạy học

  1. Hoạt động khởi động
  2. Hoạt động hình thành kiến thức
  3. Hoạt động luyện tập
  4. Hoạt động vận dụng
  5. Hoạt động tìm tòi, mở rộngGiáo Án Ngữ Văn Lớp 9 Theo Phương Pháp Mới

Trên đây chỉ là giáo án sơ lược. Mời thầy cô tải giáo án đầy đủ ở file đính kèm ở dưới. Chúc thầy cô sẽ có những tiết học hay và thú vị thu hút các em học sinh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho thầy cô lớp 9 một số giáo án Ngữ văn để tham khảo như: Giáo Án Ngữ Văn 9 Theo Công Văn 5512, Giáo Án Dạy Thêm Ngữ Văn 9,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn