Góp ý sách giáo khoa lớp 4 môn Đạo Đức cả 3 bộ sách

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo bộ tài liệu rất quan trọng về môn Đạo đức lớp 4. Bản góp ý sách giáo khoa môn Đạo đức cũng được chúng tôi góp ý với 3 bộ sách. Bao gồm: bộ sách Cánh Diều. Cùng bộ sách Chân trời sáng tạo, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Tài liệu này được chúng tôi sưu tầm. Và tổng hợp từ nguồn đáng tin cậy và uy tín.Góp ý sách giáo khoa lớp 4 môn Đạo Đức cả 3 bộ sách.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với mong muốn giúp ba bộ sách giáo khoa môn Đạo đức trở nên thú vị. Và thu hút hơn đối với các em học sinh. Chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra những bản góp ý trong tài liệu này với 3 bộ sách để môn học trở nên hấp dẫn và thu hút các em đến bài học hơn.

Nội dung tài liệu

Tuy rằng bộ môn Đạo đức không phải là bộ môn chính nhưng đây là bộ môn rất quan trọng giúp ích trong việc hình thành nên tính cách của các em học sinh. Để các em học sinh có được cách nhìn và định hướng cách ứng xử đúng đắn trong cuộc sống. Nên làm và không nên làm những việc gì.Góp ý sách giáo khoa lớp 4 môn Đạo Đức cả 3 bộ sách.

Có thể bạn quan tâm:  5 đề thi lịch sử địa lý lớp 4 hk2 có ma trận và đáp án

Ví dụ trong sách giáo khoa Kết nối tri thức với cuộc sống

Trong bài Cảm thông, giúp đỡ người gặp khó khăn (trang 14)

– Nội dung hiện tại: Tranh số 4 chưa minh hoạ rõ nét người phụ nữ ngồi trên ghế có hoàn cảnh khó khăn

– Đề nghị chỉnh sửa: Minh hoạ cho rõ nét hơn hình ảnh người phụ nữ bị khuyết tật , neo đơn chẳng hạn.

– Lý do đề xuất: Học sinh dễ nhầm lẫn với việc hai bạn nhỏ trong tranh đang làm việc nhà.

Trên đây là phần tổng quan về tài liệu, mời thầy cô tải file đính kèm bên dưới để biết thêm chi tiết hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tài liệu khác cho các em lớp 4 như: Bản góp ý sách giáo khoa lớp 4 môn Lịch sử, Địa lý Cả 3 bộ sách,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Một bình luận

  1. Thủy

Để lại Lời nhắn