Powerpoint khai bút đầu xuân lớp 4

Sơ lược tài liệu

Trong thời gian kì nghỉ tết đang cận kề. Chắc chắn các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh đang rất lo lắng trong thời gian nghỉ tết. Lo lắng con em mình sẽ quên kiến thức. Chính vì hiểu được tâm lý đó của các bậc phụ huynh. Cũng như thầy cô giáo bộ môn Toán, Tiếng Việt. Nên các bậc phụ huynh, các em học sinh không thể bỏ qua tài liệu thú vị này.Powerpoint khai bút đầu xuân lớp 4

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 4 bộ tài liệu rất hay và thú vị. Tài liệu: Powerpoint khai bút đầu xuân lớp 4 được chúng tôi sưu tầm. Và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK môn Toán, Tiếng Việt lớp 4. Tài liệu được chúng tôi biên soạn rất đầy đủ và chi tiết. Nhằm giúp các em học sinh rèn luyện các kiến thức. Tránh quên bài sau kì nghỉ Tết dài.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ghi nhớ cũng như ôn tập kiến thức đã học một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện bài tập. Qua đó chúng tôi hy vọng rằng với tài liệu này các bậc phụ huynh giúp con em mình trong việc tổng hợp lại kiến thức đã học nhanh và chính xác.Powerpoint khai bút đầu xuân lớp 4

Có thể bạn quan tâm:  Tập đọc lớp 4: Sầu riêng

Chúng tôi kính tặng thầy cô bản powerpoint khai bút đầu xuân lớp 4 do Thư viện biên soạn. Thầy cô có thể xuất file pdf để in cho học sinh hoặc dùng bản ppt trình chiếu nếu cần. Bên cạnh đó chúng tôi rất mong muốn tài liệu này sẽ là tài liệu tham khảo hay bổ sung vào tài liệu kiểm tra của thầy cô dành cho học sinh của mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn