Giáo án Tin học lớp 2 bài 1: Trò chơi trí tuệ Circus 1

Trò chơi trí tuệ circus 1 là một trò chơi dạng mô phỏng rất thú vị. Trò này được Bộ giáo dục đưa vào bài giảng thường ngày cho học sinh. Nhằm kích thích trí não, gây tò mò, ham muốn chinh phục của người chơi.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nhằm giúp các em học sinh thoải mái sau những tiết học căng thẳng. Nên trò chơi này được đưa vào giáo án Tin học. Qua đó còn kích thích trí não phát triển. Trò chơi này hoàn toàn phù hợp với các bé. Nên bố mẹ ở nhà cũng có thể tải cho con. Mỗi ngày cho bé chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Để các bé có thể giải trí và thư giãn sau các buổi học.

Đa số các em học sinh khá là thích thú với bài học. Các em cũng chú ý nghe hướng dẫn của giáo viên. Và hăng hái phát biểu xây dựng bài học. Điều này cũng khiến chất lượng tiết học được nâng cao.

Trò chơi rèn luyện óc phán đoán, trí thông minh. Và khả năng suy luận để tìm ra chiến thắng của các em học sinh lớp 2. Khi mới bắt đầu, thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết cho học sinh. Đều này cũng tạo thói quen biết lắng nghe lời thầy cô nói của học sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Đạo Đức lớp 1 sách Cánh Diều trọn bộ cả năm đầy đủ nhất

Trong giờ học sẽ có những hoạt động thảo luận nhóm. Để các em học sinh có thể trao đổi với bạn bè. Tăng thêm không khí của tiết học. Lớp học không bị buồn chán. Tạo sự liên kết giữa thầy và trò, các bạn trong lớp với nhau.

Hy vọng giáo án này sẽ giúp thầy cô cũng các em học sinh có một tiết học bổ ích và vui nhộn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn