Nữ 1995 hợp với tuổi nào? Xem bói hay chuẩn xác

Từ xa xưa cha ông ta đã có câu: “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Đây là ba mốc quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì vậy, trước khi quyết định những việc quan trọng người ta thường chấm tử vi. Mục đích là để xem mọi việc có thuận lợi và tốt đẹp hay không. Khi lấy vợ gả chồng cũng vậy, nên chọn người hợp tuổi để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Vậy nữ 1995 hợp với tuổi nào? Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Tìm hiểu tổng quát để biết nữ 1995 hợp với tuổi nào?

Theo kinh nghiệm ông bà xưa, cô gái tuổi Hợi thường có tâm hồn trong sáng, hiền lành và lương thiện. Trong tình yêu, các nàng rất chung thủy và cả tin hơn các con giáp khác. Cũng vì vậy mà nữ tuổi hợi thường rất dễ bị người khác làm tổn thương và lừa gạt. Do đó, con đường tình duyên của họ khá lận đận.

Nữ sinh 1995 là năm Ất Hợi, có mệnh ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa, tức Lửa trên núi. Cung mệnh là Khảm, Thiên mệnh năm sinh là Thuỷ. Để biết hợp tuổi hay không cần dựa trên nhiều yếu tố kết hợp về Mệnh, Thiên Can, Địa Chi, Cung mệnh…. Do đó, tuổi Ất Hợi có thể hợp nhất với các tuổi như: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất…. Dựa vào đó, chúng ta có thể điểm qua một vài năm tuổi như:

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt - Tổng hợp 10 đề mới nhất

Số Nhất Phú Quý

– Nữ 1995 kết hôn với nam 1986 sẽ gặp số Nhất Phú Quý, tức có số giàu sang. Hai vợ chồng ở với nhau cũng tâm đầu ý hợp nên rất hạnh phúc.

– Nữ 1995 kết hôn với nam 1991 sẽ gặp số Nhất Phú Quý thì sẽ giàu sang phú quý. Nhưng hai vợ chồng không mấy hòa hợp, cần biết cách nhường nhịn để hạnh phúc hơn.

– Nữ 1995 kết hôn với nam 1987 sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo rất dễ làm ăn kinh doanh. Nhưng vợ chồng tuổi này lại không được hòa hợp nên cần biết nhường nhịn nhau.

Tham khảo thêm bài viết: Bàn thờ gia tiên nên bày mấy bát hương?

Số Tam Vinh Hiển

– Nữ 1995 kết hôn với nam 1988 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, tức có địa vị, danh phận cao. Tính cách vợ chồng hoà hợp nên sẽ có cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.

– Nữ 1995 kết hôn với nam 1989 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển nên sẽ có địa vị, danh phận cao. Nhưng tính nết hai tuổi này không mấy hoà hợp, vợ chồng cần nhẫn nhịn và yêu thương nhau nhiều hơn.

– Nữ 1995 kết hôn với nam 1993 tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, sẽ có địa vị, danh phận cao. Tuy nhiên tính cách vợ chồng dễ bất đồng nên cần biết cách cân bằng và nhường nhịn nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Văn khấn chuyển bàn thờ gia tiên đúng phong thủy

– Nữ 1995 kết hôn với nam 1994 khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển có địa vị danh phận cao. Hai vợ chồng sống với nhau rất hòa thuận và hạnh phúc.

Nữ 1995 hợp với tuổi nào, khắc với tuổi nào?

Nếu bạn muốn kết duyên với một chàng trai nào đó, hãy tránh những tuổi xung khắc với mình. Vì những tuổi này đem đến nhiều xui xẻo, khó khăn và khổ sở cho bạn. Đó là khi bạn kết duyên với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Các tuổi này không hạp với nữ 1995 cả về vấn đề tình duyên cũng như về vấn đề tài lộc. Nếu bạn kết duyên với họ thì cuộc sống sẽ trở nên nghèo khổ và khó khăn suốt đời. Chính vì vậy, trước khi quyết định gắn bó với chàng trai nào đó, bạn hãy xem qua số tử vi. Nó giúp bạn biết được nữ 1995 hợp tuổi nào, khắc tuổi nào để nên chọn hay tránh. Định hướng cho bạn một cuộc sống ấm no, hạnh phúc viên mãn như mong muốn.

Để lại Lời nhắn