Phân Phối Chương Trình Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các thầy cô giáo tài liệu: Phân Phối Chương Trình Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đây là bộ tài liệu rất hay và thú vị. Giúp các thầy cô giáo đang giảng dạy trong chương trình lớp 7. Trong việc phân phối chương học của các môn học nói chung và môn Ngữ văn nói riêng.Phân Phối Chương Trình Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức

Tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy và uy tín. Nội dung tài liệu bám sát theo chương trình học trong SGK môn Ngữ văn lớp 7.

Tài liệu được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word và PDF gồm 3 trang. Với nội dung trình bày rất cụ thể và chi tiết.

Nội dung tài liệu

Tài liệu: Phân Phối Chương Trình Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức gồm tổng số tiết cả năm 35 tuần = 140 tiết. Với Học kì 1 gồm có 05 bài (18 tuần) x 4 tiết = 72 tiết, Học kì 2 gồm có 05 bài (17 tuần) x 4 tiết = 68 tiết.

Nội dung được chúng tôi trình bày lập thành bảng chia ra từng mục như: Tuần; tên bài/ chủ đề; Hoạt động dạy và học; Tiết CT; Nội dung; Ghi chú.Phân Phối Chương Trình Ngữ Văn 7 Kết Nối Tri Thức

Có thể bạn quan tâm:  25 Đề thi học kỳ 1 Ngữ Văn 7

Tài liệu này chúng tôi gửi đến các thầy cô giáo hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô giáo có thể yên tâm tải về. Chúng tôi hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp các thầy cô giáo sẽ có thêm những tài liệu tham khảo hữu, bổ sung vào việc phân phối các tiết học một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số tài liệu khác như: Đề thi giữa học kì 2 lớp 7 môn Văn có đáp ánBộ sách giáo khoa Lớp 7 Cánh diều,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn