Phân Phối Chương Trình Toán 7 Sách Chân Trời Sáng Tạo

Sơ lược tài liệu

Đối với các em học sinh trung học cơ sở nói chung và các em học sinh lớp 7 nói riêng. Môn Toán là một môn học nằm trong khối tự nhiên. Nên không hề dễ dàng đối với các em học sinh. Chính vì vậy việc giảng dạy của giáo viên cũng vô cùng quan trọng. Để hướng dẫn các em trong quá trình dạy học.Phân Phối Chương Trình Toán 7 Sách Chân Trời Sáng Tạo

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với chương trình môn Toán lớp 7 lượng kiến thức sẽ nhiều hơn so với lớp 6. Nên việc phân phối chương trình dạy học cũng phải rất khoa học để các em học sinh dễ dàng tiếp thu.

Như trong chương trình môn Toán lớp 7 có tổng cộng 35 tuần (140 tiết học). Trong đó Đại số chiếm 84 tiết học. Và hình học chiếm 54 tiết học.

Nội dung tài liệu

Tài liệu được chúng tôi biên soạn dưới dạng file word gồm 9 trang. Với các tuần học và tiết học được chúng tôi chia ra rất cụ thể và rõ ràng. Học kỳ I gồm có 18 tuần x 4 tiết = 72 tiết. Học kỳ II gồm có 17 tuần x 4 tiết = 68 tiết.

Có thể bạn quan tâm:  15 Đề thi Toán lớp 7 học kỳ 2 có đáp án năm học 2021-2022

Tài liệu chúng tôi gửi đến thầy cô hoàn toàn là miễn phí nên thầy cô có thể yên tâm tải về tham khảo tài liệu mà không lo mất phí.Phân Phối Chương Trình Toán 7 Sách Chân Trời Sáng Tạo

Chúng tôi hy vọng rằng với tài liệu này sẽ giúp các thầy cô trong việc phân phối các tiết học của môn Toán một cách khoa học nhất. Tài liệu được chúng tôi đính kèm ở file bên dưới.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số tài liệu lớp 7 khác để các em học sinh tham khảo như: Bộ sách giáo khoa Lớp 7 Cánh diều15 Đề thi Toán lớp 7 học kỳ 2 có đáp án năm học 2021-2022,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Một bình luận

  1. Doanh

Để lại Lời nhắn