Bản mềm: 54 bài toán vui lớp 4

Kiến thức Toán lớp 4

Bản mềm: 54 bài toán vui lớp 4 được biên soạn có hệ thống.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Môn Toán trước nay nhiều bạn học sinh thường cho rằng chỉ toàn các con số và rất khô khan. Vì vậy, để các em có hứng thú hơn với môn học, chúng tôi đưa ra các bài đố vui. Đề bài không đơn thuần như các dạng toán trong sách giáo khoa, trong đề thi. Những bài toán vui vẫn là kiểm tra kiến thức của các em. Nhưng nó ấn mình dưới dạng tình huống trong cuộc sống. Bài toán vận tốc có thể như một câu chuyện Thỏ và Rùa thi chạy. Cũng có những bài toán tư duy như tìm ra bạn nói dối, chọn được viên bi có màu như yêu cầu…

54 bài toán vui tổng hợp

Tài liệu tổng hợp những bài toán đố vui hay mà khó. Nó không chỉ giúp các em củng cố kiến thức mà còn rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén. Đề bài yêu cầu tìm ra đáp án nhanh và đúng, có lời giải hợp lý. Trong khi thường không có nguyên tắc hay công thức nào áp dụng. Nó buộc các em phải động não suy luận nhưng lại không nhàm chán và tạo được tinh thần hứng khởi cho các em.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 179 câu trắc nghiệm toán 4 kỳ 2 có đáp án

54 bài toán vui lớp 4 tổng hợp những bài toán đố hay, giúp các em củng cố kiến thức và khả năng tư duy của mình.  Chính những tình huống sáng tạo này mới kích thích sự tò mò, cả giác muốn tìm ra lời giải nhanh nhất, rèn tư duy phản xạ tốt. Thông qua những bài toán này, hi vọng các em  nhớ kiến thức lâu hơn và lôn giữu được tinh thần ham học hỏi, tình yêu với môn Toán. Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn