Toán lớp 5 trang 132: Cộng số đo thời gian

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu: “Toán lớp 5 Cộng số đo thời gian”.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Giới thiệu chung về tài liệu

Lớp 5 là năm học cuối cấp bậc tiểu học. Đây cũng là năm học quan trọng, là năm chuyển giao giữa 2 cấp học là tiểu học và trung học cơ sở. Vì vậy lượng kiến thức môn Toán lớp 5 tương đối lớn. Trong đó có nhiều dạng bài khó, và bài toán mới. Một trong những dạng bài toán mới đó chính là bài toán về thời gian.

Ngày hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các em tài liệu cộng số đo thời gian Toán lớp 5. Tài liệu này hướng dẫn các em giải bài tập trang 132 SGK Toán 5: Cộng số đo thời gian. Thông qua bài học này, các em vận dụng, học hỏi được cách tính thời gian, các bài toán thực tế về thời gian mà các em gặp hằng ngày.

cộng số đo thời gian toán lớp 5 p1

cộng số đo thời gian toán lớp 5 p2

Chi tiết tài liệu

Tài liệu giải bài tập trang 132 SGK Toán lớp 5  bao gồm các bài tập tự luyện SGK có phương pháp giải và lời giải chi tiết cho từng dạng bài tập cho các em học sinh tham khảo. Giúp các em nắm được cách giải các dạng toán đơn vị đo thời gian, cộng số đo thời gian, đặt tính rồi tính, áp dụng phép cộng số đo thời gian giải Toán có lời văn.

Có thể bạn quan tâm:  Bảng tóm tắt công thức Toán tiểu học ngắn gọn đầy đủ nhất

Cụ thể các bài trong SGK trang 132 có 2 bài về nội dung sau:

Câu 1: Phép tính cộng thời gian.

Câu 2: Bài toán vận dụng

Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file chúng tôi đính kèm cuối bài nhé! Hy vọng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với các bạn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. Thạch pi sách

Để lại Lời nhắn