Toán nâng cao lớp 6 – Tổng hợp những bài toán chọn lọc

Cẩm nang để học nâng cao Toán 6

Với Toán nâng cao lớp 6, học theo chuyên đề là một cách vô cùng hiệu quả. Chính vì vây, trong bộ tài liệu dưới đây, chúng tôi gửi đến bạn bộ tài liệu Toán nâng cao lớp 6. Đây là bộ tài liệu tổng hợp những bài toán chọn lọc theo chuyên đề hay và đặc sắc nhất. Tài liệu gồm tất cả các chuyên đề nâng cao trong chương trình Toán 6. Chúng tôi cũng cung cấp lời giải chi tiết để thuận tiện cho việc học và ôn tập. Đối với các bạn muốn học chuyên sâu môn Toán, chúng tôi tin rằng đây sẽ là bộ tài liệu tuyệt vời giúp nâng cao khả năng Toán của các bạn. Ngoài tài liệu này, các bạn có thể làm quen với các đề thi học sinh giỏi toán 6.

Phương pháp viết mục tiêu tháng và năm

Trong bài viết đề thi giữa kì Sinh 7 chúng tôi đã giới thiệu cách viết mục tiêu tuần. Trong chuỗi phương pháp viết mục tiêu, chúng tôi giới thiệu tiếp cách viết mục tiêu tháng và năm. Quy mô hai mục tiêu này mang tính tổng quát và lớn hơn nhiều. Chính vì vậy, hai mục tiêu này không cần quá chi tiết. Mục tiêu năm là mục tiêu quan trọng quyết định xem bạn sẽ làm gì. Nên phải viết thật ngắn gọn. Ví dụ, tổng kết cuối năm lớp 10 là 9.0. Hoặc là điểm thi toeic đạt 750. Đối với viết mục tiêu tháng, bản chất của nó sẽ giống mục tiêu tuần nhưng tổng quát hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Bổ trợ kiến thức toán lớp 6 – bài 2

Ví dụ, điểm tổng kết học kì 1 là 8.5. Các bạn không cần thiết phải ghi mục tiêu của từng tháng. Cái này tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Phương pháp lập mục tiêu thực ra rất dễ mà lại vô cùng hiệu quả cho mọi công việc. Hi vọng bạn có thể dùng nó để quản lí việc học của mình thật tốt.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn