Tổng hợp bài tập cuối tuần lớp 4 môn Toán đầy đủ

Hiệu quả khi ôn tập vào cuối tuần

      Không chỉ với môn Toán 4 mà còn với nhiều môn học khác, lớp học khác, có rất nhiều cách để ôn tập. Trong đó cách là những bài tập cuối tuần lớp 4 môn Toán là một cách hiệu quả. Vậy những lợi ích mà phương pháp này mang lại là gì?

      Ôn tập cuối tuần là phương pháp “ôn tập ngắn”. Thay vì để đến gần kì thi học kì 2 Toán 4 mới ôn tập thì các bạn ôn tập ngay từ tuần đầu tiên của học kì 1. Việc học như này sẽ giúp học sinh nhớ hơn kiến thức đã học. Đồng thời, nó cũng giúp giúp học sinh nắm vững cách vận dụng hơn.

      Bên cạnh đó, việc ôn hàng tuần sẽ giúp rút ngắn thời gian ôn khi cuối kì. Bởi vì rất nhiều kiến thức các bạn đã được ôn kĩ rồi. Bên cạnh ôn theo tuần, học sinh cũng có thể ôn tập theo tháng để có kiến thức tốt hơn.

Tổng hợp toàn bộ bài tập cuối tuần Toán 4

      Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến tài liệu đầy đủ bài tập cuối tuần lớp 4. Với một học kì 35 tuần thì chúng tôi đã cung cấp đầy đủ lý thuyết và bài tập cho từng tuần để các bạn luyện tập.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương ôn tập học kì 1 Toán lớp 4 năm học 2020 - 2021

      Mỗi tuần học sẽ có một phiếu bài tập. Mỗi phiếu như vậy sẽ gồm nhiều dạng bài tập kiểm tra kiến thức của cả tuần. Chúng tôi dựa trên những cập nhật mới nhất môn Toán 4, do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

      Hãy cố gắng rèn luyện cho các bé thói quen tự làm bài tập. Những đề trong tài liệu này không nhiều, phụ huynh nên cố định 1 ngày. Theo đó, học sinh có thể tự làm tờ phiếu này. Sau khi làm xong, phụ huynh có thể chữa bài cho các bé. Đồng thời có thể giải thích những lý thuyết bé chưa nắm rõ.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn