Tuyển tập 5 đề ôn tập cuối kì 1 Toán 4

Giới thiệu chung về tài liệu

5 đề ôn tập cuối kì 1 Toán 4 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 4.

Toán là  môn học được đa số các bạn học sinh đánh giá là khá khó. Môn học này đòi hỏi khả năng logic cao. Vì vậy, cần phải có kế hoạch ôn tập cụ thể. Đặc biệt là môn Toán lớp 4 bởi nó có thêm nhiều dạng toán mới và khó so với các năm học trước.

Kì thi học kì 1 đang đến rất gần. Để giúp các bạn ôn tập đạt hiệu quả cao. Chúng tôi gửi đến các bạn một vài đề thi để các bạn ôn tập. Việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức, làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn phát hiện ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

5 ĐỀ ÔN TẬP CUỐI KÌ 1 TOÁN 4

Nội dung tài liệu

Tài liệu mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay gồm có 5 đề thi cuối kì Toán để các bạn ôn tập. Các bạn hãy tải đề về và làm cho thật nhuần nhuyễn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập phân số lớp 4 - Tổng hợp bài Toán chọn lọc

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file  được đính kèm ở phía cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn