Trọn bộ phiếu bài tập theo tuần Toán 9 cả năm

Sơ lược chung về tài liệu

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc tài liệu trọn bộ phiếu bài tập theo tuần Toán lớp 9 cả năm. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp các em học sinh lớp 9 ôn tập kiến thức môn Toán hàng tuần.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Lớp 9 là năm học quan trọng và là năm học kết thúc chương trình trung học cơ sở. Là nền tảng để các em bắt đầu một cấp học mới là trung học phổ thông. Cũng chính vì thế, kiến thức các môn học cũng nặng hơn các năm học trước. Đặc biệt, đây cũng là năm học quan trọng để các em bước vào kì thi quan trọng đó là kì thi vào lớp 10.

Toán là môn học quan trọng và luôn xuất hiện trong bài thi vào cấp 3. Toán lớp 9 được đánh giá có nhiều nội dung khó và đa dạng các loại bài tập. Bởi nó tổng hợp, bao gồm cả những kiến thức Toán của năm học trước.

Có thể bạn quan tâm:  Cách xác định tâm đường tròn nội tiếp tam giác

Vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn bộ phiếu bài tập làm theo tuần để các bạn dễ dàng ôn tập. Thầy cô có thể dùng tài liệu này để in ấn phục vụ việc dạy học của mình.

phiếu bài tập theo tuần Toán 9 p1.png

phiếu bài tập theo tuần Toán 9 p2.png

Ôn tập kiến thức hàng tuần qua phiếu bài tập

Việc chuẩn bị các phiếu ôn tập theo tuần giúp các bạn học sinh dễ dành đánh giá khả năng học tập, tiếp thu kiến thức của bản thân. Thầy cô nhờ vào đó biết rõ tình hình học tập của lớp. Có phương án giảng dạy phù hợp cho những tuần tiếp theo.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn