Tuyển tập đề tuyển sinh Toán 10 Chuyên hay và chọn lọc

Giới thiệu chung về tài liệu

Tuyển tập đề tuyển sinh Toán 10 Chuyên hay và chọn lọc là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh có nguyện vọng thi vào lớp 10 trường trung học phổ thông chuyên ôn tập thật tốt.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với các bạn học sinh lớp 9 đang có ý định thi vào lớp 10 trường THPT chuyên cần có kế hoạch ôn tập phù hợp để nắm chắc các cách làm bài từ mức độ khá trở lên. Một trong những cách ôn tập hiệu quả được nhiều bạn áp dụng đó chính là ôn luyện đề thi.

Việc ôn luyện các đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống kiến thức. Xem mức độ bản thân ở đâu, xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc luyện đề trước mỗi kì thi còn giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  25 đề thi học kỳ 2 môn Toán 9 có đáp án năm học 2021-2022

Đề Tuyển Sinh Toán 10 Chuyên p1

Đề Tuyển Sinh Toán 10 Chuyên p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi gửi đến bao gồm có 10 đề thi có lời giải chi tiết được soạn dưới dạng file word và PDF gồm 53 trang. Đây đều là những đề thi hay và được chọn lọc. Các đề thi chúng tôi chia sẻ đều có những dạng bài hay gặp ở các đề thi tuyển sinh vào 10 trung học phổ thông chuyên.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu này. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn