Đề thi Olympic toán tuổi thơ lớp 5 cấp huyện có đáp án

Sơ lược về tài liệu

Giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc tài liệu đề thi Olympic toán tuổi thơ lớp 5 cấp huyện có đáp án. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm.  Hy vọng tài liệu này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 5 chuẩn bị tham gia cuộc thi Olympic cấp huyện.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cuộc thi Olympic là sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh tiểu học và THCS trên toàn quốc. Cuộc thi là nơi giao lưu, gặp gỡ, thể hiện trình độ, lòng yêu Toán. Đồng thời ban tổ chức cũng lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu tham gia kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, Olympic khu vực và quốc tế.

Olympic Toán tuổi thơ cấp huyện p1

Olympic Toán tuổi thơ cấp huyện p2

Nội dung tài liệu

Để hỗ trợ các em học sinh ôn tập tốt chuẩn bị cho bài thi Olympic toán tuổi thơ cấp huyện. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn các đề thi để các em ôn tập.

Tài liệu gồm 2 phần thi. Đó là phần thi đồng đội và phần thi cá nhân. Cuối tài liệu là đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. Các thầy cô giáo hãy tải về để giúp các bạn học sinh của mình ôn tâp nhé.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: Đề cương ôn tập môn toán giữa kỳ 1 lớp 5

Việc này giúp ích cho các em rất nhiều. Nó giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài hay xuất hiện trong đề thi. Từ đó phát hiện ra những lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện. Tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các em bước vào cuộc thi Olympic toán tuổi thơ đạt kết quả cao.

Trên đây là một số giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn